Nên Tặng Quà Tết Gì Cho Nhà Bạn Trai Để Ghi Điểm Tuyệt Đối

Ngày đăng: 13/10/2023Đặng Thu
Giới thiệu những món quà nên tặng cho nhà bạn trai nhân dịp tết nhằm thay lời cảm ơn vì đã hợp tác trong năm vừa qua.

Vào các ngày đầu năm mới, các bạn gái vẫn còn đang lo lắng không biết nên lựa chọn món quà gì để tặng gia đình người yêu thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu thêm những món quà để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Một món quà có thể giúp rút ngắn lại khoảng cách của người tặng và người được nhận. Đây cũng là cách có thể ghi điểm tuyệt đối trong gia đình bạn trai khi ra mắt vào dịp lễ tết tới này.

Có nên tặng quà tết cho nhà bạn trai hay không ?

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà được nhiều bạn nữ đặt ra vào những ngày cuối năm, nhưng bạn đừng quá suy nghĩ nhiều, món quà tượng trưng cho lời chào đến người nhận, quan trọng là ở tấm lòng đặt vào món quà. Đó mới chính là điều quan trọng nhất, đây chính là bước đầu tiên dùng để gây thiện cảm trong mắt cha mẹ người yêu.

Lưu ý những món quà để tặng cho bố mẹ người yêu phù hợp

Một món quà đã có thể kéo cho khoảng cách của mối quan hệ ngắn lại. Vì vậy để hoàn hảo sau đây là những lưu ý để giúp bạn chọn được món quà phù hợp để tặng đối tác vào dịp lễ tết này :

  • Chọn những món quà với sở thích của bố mẹ người yêu : bạn nên tìm hiểu trước sở thích của bố mẹ người yêu là gì để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất. Dù là món quà xa xỉ tới đâu nhưng không hợp ý cũng sẽ không thể ghi điểm tuyệt đối.
  • Không chọn những món quà gây hại đến sức khỏe : sức khỏe luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm đến, vì vậy bạn nên lựa chọn những món quà có lợi đến sức khỏe của người nhận.
  • Lựa chọn đúng thời điểm để tặng quà : thời điểm gửi quà cũng rất quan trọng, bạn nên hẹn trước để gửi quà cho người nhận có thể chủ động trong thời gian sử dụng quà tặng.
  • Tìm hiểu văn hóa tết của nhà người yêu : có những món đồ kị trong ngày lễ tết, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa được món quà phù hợp nhất.

Gợi ý các món quà biếu tết cho nhà bạn trai ý nghĩa nhất

1 : Tranh thêu

Tranh thêu sẽ là lựa chọn phù hợp, nếu đây là bức tranh bạn dày công thêu và chuẩn bị để tặng gia đình bạn trai thì nó rất có giá trị về tinh thần. Nó cho thấy bạn là một người khéo léo và tinh tế khi có khiếu về may giá và thêu thùa. Trong trường hợp không có quá nhiều thời gian để thêu thì bạn có thể mua tranh đã được thêu sẵn ở các cửa hàng để làm quà tặng.

Tranh thêu vô cùng sắc sảo là món quà thủ công không thể thiếu
Tranh thêu vô cùng sắc sảo là món quà thủ công không thể thiếu

2 : Yến sào

Các thực phẩm từ yến sào rất bổ dưỡng cho sức khỏe, tặng yến sẽ nói lên hành động quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ người yêu, tặng món quà này sẽ giúp bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt phụ huynh của bạn trai vì biết lo lắng đến sức khỏe của họ.

Yến là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe
Yến là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe

3 : Giỏ quà bánh và rượu

Giỏ quà bánh và rượu là món quà có giá trị tinh thần cao hơn vật chất, đây sẽ là lựa chọn mới thay cho các hộp bánh mứt hay hoa quả truyền thống. Trái cây bạn nên chọn những loại trái cây tươi tốt cho sức khỏe còn rượu nên chọn loại nào dễ uống phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Giỏ quà bánh và rượu dùng để làm quà biếu Tết
Giỏ quà bánh và rượu dùng để làm quà biếu Tết

4 : Chậu cây cảnh ngày tết

Nếu bố mẹ người yêu bạn là một người yêu thích cây cảnh thì việc lựa chọn cây cảnh để làm món quà là vô cùng hợp lý. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh khác nhau mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn để tặng vào ngày tết như mai, đồng tiền, phát tài,…

Trưng cây mai vào đầu năm mới cho ngôi nhà sẽ đem lại may mắn cho chủ nhà
Trưng cây mai vào đầu năm mới cho ngôi nhà sẽ đem lại may mắn cho chủ nhà

5 : Những món ăn vặt

Hiện nay đang thịnh các loại ăn vặt vào ngày tết, bạn nên lựa chọn những món ăn vặt phù hợp với sở thích của nhà người yêu để làm quà biếu tết. Đó có thể là khô gà, bò khô, khô mực,…Đây là những món mà gia đình nào cũng yêu thích và dễ dàng lựa chọn.

Những món ăn vặt không thể thiếu vào ngày Tết
Những món ăn vặt không thể thiếu vào ngày Tết

Nơi uy tín mua rượu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một trong những nơi bán rượu uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến shop rượu Cái Thùng Gỗ. Bởi vì ở đây cung cấp nhiều dòng rượu mới, đa dạng các mẫu mã khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn, giá cả hợp lý và chất lượng uy tín.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Giỏ Rượu Quà Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu