Gợi Ý Quà Tết Cho Khách Hàng Gây Ấn Tượng Tốt Đẹp

Ngày đăng: 30/09/2023Đặng Thu
Giới thiệu những món quà nên tặng cho doanh nghiệp nhân dịp tết nhằm thay lời cảm ơn đã hợp tác trong năm vừa qua

Truyền thống của người Việt Nam là tặng quà vào những dịp Tết nhằm thay lời cảm ơn vì đã cùng đồng hành trong một năm vừa qua. Vì vậy, vào các ngày cuối năm các doanh nghiệp sẽ suy nghĩ ra các lựa chọn quà tặng tết để gửi đến khách hàng của mình thay cho lời cảm ơn chân thành. Nếu bạn vẫn chưa tham khảo được món quà nào thì hãy cùng mình tìm hiểu các lựa chọn trong bài viết dưới đây nhé !

Mỗi món quà đều chất chứa cho mình những ý nghĩa riêng, việc chuẩn bị để gửi đến tay khách hàng là cả quá trình chuẩn bị của người bán nhằm muốn gửi gắm lời cảm ơn vì đã ủng hộ trong năm vừa qua.

Vào dịp đầu năm mới, tặng quà cho khách hàng có ý nghĩa gì ?

Để lựa chọn được quà tặng quà hợp cho khách hàng cũng là một chuyện vô cùng khó khăn đối với các doanh nghiệp, để chọn được món quà vừa dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống vừa tiết kiệm được chi phí để bày tỏ như một lời cảm ơn với khách hàng đã cùng đồng hành trong một năm vừa qua. Đa phần các quà tặng đang được ưa chuộng như các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ, tranh treo tường phong thủy,…Đều thích hợp để chọn làm quà tri ân khách hàng.

Tặng quà Tết cho khách hàng ngày nào là hợp lý

Việc tặng quà Tết cho khách hàng vào thời điểm nào cũng vô cùng quan trọng, gửi quà sớm cũng không hay mà gửi quà muộn cũng không nên. Thời điểm thích hợp nhất chính là trước Tết Nguyên Đán nửa tháng, khoảng thời gian này sẽ giúp người nhận chủ động hơn trong thời gian nhận nếu ở xa và chủ động hơn trong thời gian sử dụng món quà. Như vậy sẽ làm người nhận cảm thấy được thiện cảm của người tặng, làm tăng thêm sự khăng khít, tình cảm của hai bên.

Các gợi ý quà tết cho khách hàng ý nghĩa và hữu nhất mà bạn nên tham khảo

1 : Giỏ quà bánh kẹo

Dùng giỏ quà bánh kẹo để làm quà tết đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, những giỏ quà gồm có kẹo, bánh hoặc trái cây vô cùng đa dạng dễ dàng lựa chọn. Lựa chọn những giỏ bánh kẹo đẹp mắt sẽ làm cho người nhận cảm thấy được sự chỉnh chu và tinh tế mà người tặng chuẩn bị từ trước.

Giỏ quà bánh kẹo tết là lựa chọn hoàn hảo để tặng khách hàng
Giỏ quà bánh kẹo tết là lựa chọn hoàn hảo để tặng khách hàng

2 : Rượu

Rượu được biết đến là loại thức uống sang trọng và tinh tế, việc lựa chọn rượu làm quà tặng sẽ thể hiện được giá trị của món quà, chắc chắn khi nhận được quà tặng, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng và ấn tượng với doanh nghiệp của bạn.

Rượu là một trong những món quà xa xỉ
Rượu là một trong những món quà xa xỉ

3 : Thực phẩm chức năng

Đối với mỗi người, sức khỏe là điều quan trọng nhất, vì vậy nếu một doanh nghiệp muốn ghi lại ấn tượng đối với khách hàng thì thực phẩm chức năng có lợi cho sức khỏe là một trong những lựa chọn hàng đầu dùng để làm quà tặng.

Thực phẩm chức năng rất có lợi cho sức khỏe
Thực phẩm chức năng rất có lợi cho sức khỏe

4 : Phiếu giảm giá

Với người tiêu dùng, phiếu giảm giá sẽ làm tăng thêm sự thích thú và giúp khách hàng tiết kiệm thêm được một khoản chi tiêu. Đây cũng là một trong cách giúp thu hút thêm được nhiều khách hơn thông qua những chương trình ưu đãi khác nhau.

Phiếu giảm giá sẽ thu hút được nhiều khách hàng
Phiếu giảm giá sẽ thu hút được nhiều khách hàng

5 : Bộ hình trang trí Tết

Đây là một trong những món quà dễ thương, gần gũi nhất đối với khách hàng. Bởi vào những dịp Tết, gia đình ai cũng có nhu cầu trang trí cho không gian sống trở nên xinh đẹp và ấm cùng. Vì vậy, bộ hình trang trí Tết là một trong những lựa chọn nổi bật mà bạn nên thử dùng để làm quà tặng.

Bộ hình trang trí Tết
Bộ hình trang trí Tết

Nơi uy tín mua rượu tặng Tết tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm những chai rượu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và đa dạng các mẫu mẫu khác nhau để uống hoặc làm quà tặng thì shop rượu Cái Thùng Gỗ là một trong những nơi bên tham khảo và ghé thăm mỗi khi có nhu cầu mua rượu.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Rượu Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu