Tặng Quà Tết Gì Cho Cô Giáo Thật Ý Nghĩa Dịp Năm Mới

Ngày đăng: 11/10/2023Đặng Thu
Giới thiệu những món quà nên tặng cho cô giáo nhân dịp tết nhằm thay lời cảm ơn vì đã dìu dắt trong năm vừa qua.

Những ngày cuối năm giao mùa là thời điểm thích hợp để dành tặng những điều tốt đẹp cho người đã truyền đạt kiến thức cho mình. Nếu bạn chưa suy nghĩ được món quà hợp lý để tặng thầy cô vào dịp Tết này, bài viết dưới đây sẽ gợi ý thêm nhiều lựa chọn để bạn tham khảo mà lựa chọn.

Món quà tượng trưng cho tình cảm, lời cảm ơn vì đã dìu dắt và đồng hành cùng các trò trong suốt một năm học vừa qua cho thầy cô.

Ý nghĩa của việc tết tặng quà cho cô giáo ?

Thầy cô luôn là người đồng hành cùng ta trên con đường học tập, giúp chúng ta biết thêm nhiều kiến thức, khai sáng và giúp ta trưởng thành hơn trên đường đời. Vì vậy, vào những dịp lễ tết là lúc thích hợp để bày tỏ thành ý qua những món quà để tặng đến tay thầy cô. Những món quà sẽ đại diện cho truyền thống tốt đẹp ‘ tôn sư trọng đạo’ của các lớp học sinh thể hiện với thầy cô của mình.

Lưu ý những món quà để tặng cho thầy cô phù hợp

Một món quà phù hợp với nhu cầu sống sẽ có giá trị gấp mấy lần những món quà đắt đỏ nhưng không phù hợp. Sau đây là những lưu ý để giúp bạn chọn được món quà phù hợp để tặng thầy cô vào dịp lễ tết này :

Không nên chọn những món quà đắt tiền, xa xỉ : một món quà có giá trị lớn nhưng lại không phù hợp với nhu cầu sống của người được tặng thì cũng sẽ không còn giá trị. Vì vậy, ta nên lựa chọn những món quà có tính ứng dụng cao trong cuộc sống để làm quà tặng cho thầy cô

Không chọn những món quà gây hại đến sức khỏe : sức khỏe luôn là vốn quý của con người. Để thể hiện sự quan tâm đến một người thì tặng những món quà có lợi đến sức khỏe sẽ gây được ấn tượng đặc biệt trong mắt người nhận.

Nếu không biết sở thích của thầy cô thì nên tặng những món quà liên quan đến nghề nhà giáo.

Không nên tặng phong bì vì dễ gây hiểu lầm.

Gợi ý các món quà biếu tết cho ông bà ý nghĩa nhất

1 : Quần áo

Quần áo luôn là món quà thiết thực, phù hợp với nhu cầu cuộc sống của mỗi người. Lựa chọn quần áo dùng để làm quà tặng luôn là lựa chọn phù hợp, đối với cô giáo bạn có thể chọn may áo dài, khăn quàng cổ, đầm, áo,….Hoặc lựa những trang phục phù hợp với nghề nhà giáo để làm quà tặng.

Quần áo luôn là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng Tết cho cô giáo
Quần áo luôn là lựa chọn phù hợp để làm quà tặng Tết cho cô giáo

2 : Chậu hoa hoặc bó hoa

Vào những dịp lễ Tết quan trọng, bạn tặng cho thầy cô một chậu hoa hoặc một bó hoa cũng là hành động vô cùng ý nghĩa đấy. Một bó hoa sẽ giúp bàn làm việc của thầy cô trở nên sang trọng hơn hoặc một chậu cây có thể trang trí cho không gian sống của thầy cô nên xanh sạch hơn.

Hoa giúp trang trí không gian sống trở nên xinh đẹp và sang trọng
Hoa giúp trang trí không gian sống trở nên xinh đẹp và sang trọng

3 : Bộ rượu tặng tết

Hộp rượu tặng tết có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và tinh tế rất thích hợp dùng để làm quà tặng cho cô giáo thay lời cảm ơn đã chỉ dạy thêm nhiều kiến thức mới cho mình trong một năm vừa qua.

Bộ rượu tết sang trọng dùng để làm quà biếu
Bộ rượu tết sang trọng dùng để làm quà biếu

4 : Trà thượng hạng

Bộ trà thượng hạng sang trọng có đa dạng các loại khác nhau sẽ là một lựa chọn phù hợp dùng để tặng thầy cô và những dịp Tết. Vừa có công dụng uống dễ ngủ, có mùi hương dễ chịu và vị dễ uống, nếu bạn chưa biết chọn gì dùng để làm quà tặng vào dịp Tết này thì trà sẽ là gợi ý cho bạn.

Trà thơm và rất tốt cho giấc ngủ
Trà thơm và rất tốt cho giấc ngủ

5 : Giỏ hoa quả

Nếu không biết lựa chọn gì để làm quà tặng thì trái cây sẽ là một trong những món quà gợi ý cho bạn, trái cây chứa nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe. Tặng trái cây cho thầy cô thay cho hành động quan tâm đến sức khỏe của thầy và cô.

Gio hoa quả đầy đủ các loại trái cây sẽ là món quà tuyệt vời để tặng thầy cô
Gio hoa quả đầy đủ các loại trái cây sẽ là món quà tuyệt vời để tặng thầy cô

Nơi uy tín mua rượu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chuyên cung cấp các dòng rượu khác nhau, với đa dạng các mẫu mã và có giá cả hợp lý thì shp rượu Cái Thùng Gỗ sẽ là địa điểm đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra khi mua sắm rượu.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Giỏ Rượu Quà Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu