Quà Tết Gì Tặng Sếp Hot, Bất Ngờ Nhất Năm 2023

Ngày đăng: 02/10/2019Đặng Thu
Tôi, một người bán rượu gần 10 năm, luôn nhận được câu hỏi “ Bạn ơi, năm nay có món quà gì hay hay để mua quà tết tặng sếp không”. 10 năm không thay đổi, có người thì giá trị gói quà cao lên, có người thì giá trị gói quà ít lại, nhưng tựu chung đều phải có.

Tôi, một người bán rượu gần 10 năm, luôn nhận được câu hỏi “ Bạn ơi, năm nay có món quà gì hay hay để mua quà tết tặng sếp không”. 10 năm không thay đổi, có người thì giá trị gói quà cao lên, có người thì giá trị gói quà ít lại, nhưng tựu chung đều phải có.

Tôi cũng có một vài người bạn khác, làm những công ty đa quốc gia, họ vẫn tặng quà, thậm chí tần suất tặng còn nhiều hơn cả với những người làm việc với sếp Việt Nam. Có điều họ tặng thực tế và đơn giản hơn. Mời sinh nhật, mua một chai rượu tặng. Mời đến nhà ăn, cũng mua một chai rượu. Văn hóa Tây thích tặng rượu hoặc những món quà thực tế, có thể sử dụng ngay cùng nhau, không cần quá màu mè như lẵng hoa, giỏ quà hoặc quá thực dụng như phong bì tiền như người Việt ta.

Một vài năm gần đây, Nhà nước có quy định cấm các quan chức nhận quà, tặng quà của nhau, sợ qua đó thì việc hối lộ, mua quan bán chức được hợp thức hóa. Một số anh em bán rượu lo lắng vì doanh số sụt giảm, tôi thì buồn cười và nói rằng: “ Chẳng có việc gì phải lo, mua quan bán chức nó có bảng giá hết rồi, tính theo trăm ngàn đô với triệu đô chứ với mấy chai rượu quèn thì mua bán cái gì”, mà đúng vậy, doanh thu cũng không mấy thay đổi sau đó.

Báo chí gần đây cũng hay phản ảnh đến việc biếu quà, nhận quà ảnh hưởng xấu đến tư cách, phẩm chất của cán bộ. Tôi nghĩ điều này hơi nhảm nhí và hoang tưởng, chắc chủ yếu viết cho vui lòng người đọc. Quan chức, cán bộ, sếp bây giờ toàn là người học cao, quen rộng và kinh tế khá giả, họ chắc chắn không vì chai rượu hay giỏ quà tết mà phải quyết định một lựa chon sai lầm ảnh hưởng đến công việc hoặc tương lai họ. Còn nếu nói về tham nhũng, hối lộ thì bây giờ nó tinh vi hơn rất nhiều rồi, tất cả chỉ là một cái xác nhận trên điện thoại này là một cái điện thoại khác  ở đâu đó lại rung rung tiền vào. Thời đại 4.0 mà.

Nói chung người Việt mình lễ tết đến thăm và chúc tết ai đều cần chút quà. Quan trọng là hiểu đối tượng được tặng. Mua quà tết tặng sếp không thể giống như mua quà tết tặng gia đình hay mua qua tết tặng người yêu. Người Việt mình hay nghĩ mình thông minh và nhanh, rất nhiều lần tôi gặp khách hàng đến nhờ gói lại gói quà mà họ vừa được tặng để tặng sếp, trường hợp này tôi hay gợi ý họ nên rất cẩn trọng. Quà đắt hay rẻ đôi khi không quan trọng bằng chọn được món quà phù hợp. Và bạn có tin không là tùy, một người sếp tinh tế họ sẽ cảm nhận được tính cách, con người của bạn qua một món quà đó. Bạn cứ thử hỏi sếp xem có đúng thế không.!

Còn nếu bạn đang phân vân không biết nên mua quà tết ở đâu, đơn giản thôi, bạn cứ ghé shop rượu Cái Thùng Gỗ nhé. Bà chủ tiệm với gần 10 năm chuyên thiết kế quà tết cho khách hàng VIP và các công ty lớn  sẽ tư vấn bạn rất chân thành dù bạn có quyết định mua hay không.

Chúc bạn có một cái tết vui toàn vẹn với gia đình và bạn bè.

Địa chỉ mua rượu Remy Martin uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Một địa điểm ở Thành Phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp dòng rượu dòng rượu ngoại nổi tiếng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đa dạng mẫu mã, chất lượng uy tín và giá cả phải chăng. Thì địa chỉ dưới đây sẽ là nơi bạn nên ghé đến mọi khi có nhu cầu sở hữu những chai rượu thơm ngon cho riêng mình.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0823 579 369 – 0903504745

Tham khảo các sản phẩm Rượu Quà Tặng chất lượng tại Rượu Thương Hiệu