5 Chai Rượu Biếu Sếp Sang Trọng Và Tinh Tế

Ngày đăng: 18/10/2023Đặng Thu
Giới thiệu những chai rượu nên tặng cho sếp nhân dịp tết đến xuân về.

Một năm trôi qua đã đánh dấu một hành trình rạng rỡ nhưng trên hành trình đó, không có những người đi trước thì ta sẽ không vững bước được. Vì vậy, tết chính là thời điểm thích hợp để bạn biếu rượu tặng sếp để bày tỏ lòng cảm ơn vì đã dìu dắt và đồng hành cùng mình trong một năm vừa qua !

Rượu đại diện cho sự sang trọng và tinh tế, vì thế việc lựa chọn rượu là món quà tặng sếp vào những ngày đầu năm mới là vô cùng đúng đắn.

Ý nghĩa biếu rượu sếp vào mỗi dịp tết ?

Mỗi dịp tết đến xuân về là dấu mốc một năm năng nổ làm việc vừa trôi qua, đây là thời điểm thích hợp để nhân viên thể hiện lòng thành với sếp bằng những món quà thanh lịch như rượu ngoại. Rượu ngoại nổi tiếng là dòng rượu tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế, món quà này sẽ thay bạn cảm ơn sếp vì đã giúp đỡ và cùng đồng hành trong một năm vừa qua.

Lưu ý những món quà để tặng sếp cho phù hợp

Một món quà dù có xa xỉ đến đâu nhưng nếu không phù hợp thì món quà sẽ không còn ý nghĩa. Vì vậy bạn nên lưu ý những đặc điểm dưới đây để có thể lựa chọn được món quà phù hợp nhất :

Chọn những món quà với sở thích của người nhận : bạn nên tìm hiểu sở thích của đối phương để biết được món đồ yêu thích của người nhận là gì mà từ đó dễ dàng lựa chọn hơn.

Chọn quà không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe : vì sức khỏe là vốn quý của mỗi người, vì vậy ta nên chọn những thực phẩm có lợi cho sức khỏe để làm quà tặng. Từ đó, mà thể hiện sự quan tâm âm thầm đối với đối phương.

Chọn quà phù hợp với tài chính : không cần chọn quà quá giá trị mà hãy chọn món quà phù hợp, có thể làm quà thủ công để thể hiện tình cảm thông qua món quà cho đối phương cảm nhận được.

Gợi ý các chai rượu biếu tết cho sếp ý nghĩa nhất

1 : Rượu Royal Salute 21 Hộp Quà Tết

Được lấy cảm hứng thiết kế từ những loài hoa trong vườn hoa của hoàng gia Anh, được thiết kế sang trọng đại diện cho hoa Lily đại diện cho sự vương giả và lòng kiêu hãnh, hoa Hellebores đại diện cho sự bền lâu và vẻ đẹp vĩnh cửu. Nổi bật với hương vị rượu đậm đà, là kết quả của việc tuyển chọn các loại rượu Scotch Whisky quý hiếm và hảo hạng. Quá trình chưng cất mang đến sự kết hợp giữa những nốt hương của vị trái cây chín và vị cay nồng nhẹ nhàng.

Rượu Royal Salute 21 Hộp Quà Tết
Rượu Royal Salute 21 Hộp Quà Tết

2 : Rượu Whisky Single Malt Mortlach 16 Năm Hộp Quà Tết

Đây được xem như là biểu tượng của hãng rượu The Mortlach, quá trình chưng cất trải qua nhiều công đoạn tỉ mỉ như được trưởng thành với việc chỉ sử dụng thùng gỗ sồi Sherry Cask để đạt sự ảnh hưởng sự phong phú, hương vị trái cây, và mùi hương thơm ngát và có những ghi chú phức tạp của rượu Mortlach.

Rượu Whisky Single Malt Mortlach 16 Năm Hộp Quà Tết
Rượu Whisky Single Malt Mortlach 16 Năm Hộp Quà Tết

3 : Rượu Glenfiddich 21 Năm Single Malt

Được ủ trong ít nhất 21 năm và được chính tay các nhà pha chế rượu bậc nhất lựa chọn cẩn thận những thùng rượu đạt độ chín đi pha trộn với nhau. Như là một dòng rượu single malt speyside truyền thống và được đánh thức bởi hương vị của rum vùng Caribe.

Rượu Glenfiddich 21 Năm Single Malt
Rượu Glenfiddich 21 Năm Single Malt

4 : Rượu Glen Grant 12yo Hộp Quà

Rượu có màu vàng sáng và hương thơm dễ chịu, hài hòa của trái cây, hạnh nhân và cam quýt.Vị tinh tế của bánh táo và caramel. hậu vị trái cây kéo dài cùng với gia vị cay nhẹ nhàng. Điều đó đã tạo cho whisky mạch nha đơn của Glen Grant có vị tự nhiên, tươi mát, tinh khiết nhưng không kém phần độc đáo.

Rượu Glen Grant 12yo Hộp Quà
Rượu Glen Grant 12yo Hộp Quà

5 : Rượu Royal Salute 24 Hộp Quà Tết

Khi bạn chỉ thưởng thức một ngụm nhỏ rượu cũng đã cảm nhận được hương vị tươi mát của trái cây, chút ngọt ngào từ kẹo bơ, dư vị ngọt ngào, ấm áp làm người ta cứ muốn thưởng thức mãi. Hộp quà tặng tượng trưng cho sự quyến rũ, sang trọng và quý phái.

Rượu Royal Salute 24 Hộp Quà Tết
Rượu Royal Salute 24 Hộp Quà Tết

Nơi uy tín mua rượu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tết đến xuân về, nếu bạn vẫn chưa tìm được một nơi uy tín để mua sắm rượu thì tại Thành Phố Chí Minh shop rượu Cái Thùng Gỗ sẽ cung cấp thêm nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, giá cả hợp lý và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn vẫn chưa lựa được địa điểm uy tín thì đây sẽ là nơi đáp ứng được nhu cầu mà bạn đưa ra khi mua sắm rượu.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Giỏ Rượu Quà Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu