Gợi Ý Quà Tết Cho Nhân Viên Ý Nghĩa, Thiết Thực

Ngày đăng: 27/09/2023Đặng Thu
Giới thiệu những món quà nên tặng cho nhân viên nhân dịp tết để tăng thêm sự gắn bó.

Vào mỗi năm mới, các doanh nghiệp luôn chuẩn bị những món quà Tết gửi cho nhân viên nhằm thay lời cảm ơn các công sức đã đóng góp trong năm vừa qua. Nhưng vẫn có doanh nghiệp đang loay hoay không biết chọn quà gì cho phù hợp vừa tinh tế vừa tiết kiệm được chi phí thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Chọn quà sao cho vừa thiết thực và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người là vô cùng khó. Vì vậy, ta cần phải tham khảo thêm nhiều gợi ý để lựa chọn đúng nhất.

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho nhân viên ?

Như bạn đã biết quà tết đối với người Việt được xem như là một món quà tinh thần, đây được xem là món quà đại diện cho sự gắn bó cũng như chia sẻ niềm vui với nhau. Đối với môi trường công sở, để giúp cho nhân viên có thể cảm nhận được sự ấm áp của cấp trên thì những món quà Tết đóng vai trò rất quan trọng, chúng còn được coi là món quà để cảm ơn những đóng góp trong cả năm vừa qua.

Nên chọn những món quà nào để dành tặng cho nhân viên công ty ?

Khi đã có suy nghĩ về việc lựa chọn những món quà để tặng cho nhân viên công ty, có công ty đã lên kế hoạch rõ ràng còn có công ty vẫn chưa biết được sẽ lựa chọn quà nào cho phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều món quà phù hợp với từng nhu cầu kinh tế khác nhau, ta có thể tham khảo món quà nà vừa tinh tế, hữu dụng và tiết kiệm được chi phí nhiều nhất có thể. Sau đây là những gợi ý có thể dùng làm quà tặng Tết cho nhân viên :

Tiền thưởng, bao lì xì may mắn.

Những chương trình giảm giá khi mua sắm ở công ty

Tổ chức các bữa tiệc cuối năm để giao lưu, tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để nhân viên có thể tham gia gắn kết với nhau.

Các món quà tết như giỏ quà, giỏ rượu, tranh treo tường,…

Các gợi ý quà tết cho nhân viên ý nghĩa và hữu nhất mà bạn nên tham khảo

1 : Hộp quà tết

Hộp quà tết là một trong những lựa chọn lịch sự và tinh tế, với đầy đủ các loại bánh mứt, nước ngọt và trái cây. Hộp quà tết còn được hiểu như một món quà mong cho người nhận có một năm mới sung túc, đủ đầy thì đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo để dùng làm quà tặng nhân viên ngày Tết.

Hộp quà tết là một trong những lựa chọn thích hợp dùng để làm quà tặng Tết cho nhân viên.
Hộp quà tết là một trong những lựa chọn thích hợp dùng để làm quà tặng Tết cho nhân viên.

2 : Bao lì xì may mắn

Vào năm mới, lì xì được coi là một hành động truyền thống lâu đời ở Việt Nam. Những bao lì xì vào những ngày đầu năm mới tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, Đây sẽ là món quà tinh thần mà các cấp trên muốn gửi đến nhân viên nhằm cảm ơn sự đóng góp trong 1 năm vừa qua.

Bao lì xì tượng trưng cho tài lộc và may mắn.
Bao lì xì tượng trưng cho tài lộc và may mắn.

3 : Tổ chức tiệc tất niên

Để tổng kết lại một năm của công ty, các cấp trên có thể tổ chức một bữa tiệc để nhân viên có thể gặp gỡ và gắn kết lẫn nhau hơn. Ngoài ra, trong bữa tiệc công ty có thể tạo ra nhiều trò chơi nhỏ để có thêm nhiều món quà bất ngờ, điều này sẽ tạo nên sự hân hoan, vui vẻ cho nhân viên.

Bữa tiệc cuối năm có thể gắn kết nhân viên lại với nhau.
Bữa tiệc cuối năm có thể gắn kết nhân viên lại với nhau.

4 : Phiếu mua hàng ưu đãi

Đây cũng là một gợi ý thú vị dành để làm quà tặng cho các nhân viên vào những ngày Tết, những phiếu giảm giá sẽ giúp nhân viên tiết kiệm thêm được chi phí khi mua sắm vào những ngày Tết.

Ý tưởng hay có thể dùng để làm quà Tết cho nhân viên
Ý tưởng hay có thể dùng để làm quà Tết cho nhân viên

5 : Lịch treo tường, lịch để bàn

Đây là vật được thường xuyên sử dụng nhất, lịch là công cụ được thường xuyên sử dụng để coi ngày, tháng. Ngoài ra công ty có thể in logo hoặc hình ảnh công ty lên lịch để truyền tải thông điệp hay hình ảnh của công ty đến với nhân viên.

Món quà mang dấu ấn thương hiệu.
Món quà mang dấu ấn thương hiệu.

Nơi uy tín mua rượu Tết quà tặng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán rượu nhưng để lựa chọn một địa điểm uy tín chuyên cung cấp những mẫu rượu đa dạng khác nhau với giá cả phải chăng thì địa điểm bên dưới là một trong những nơi bên nên ghé để tham khảo mỗi khi có nhu cầu sắm cho bản thân những chai rượu ngon.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Rượu Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu