5 Quà Tặng Tết Cho Đối Tác Gắn Kết Mối Quan Hệ

Ngày đăng: 12/10/2023Đặng Thu
Giới thiệu những món quà nên tặng cho đối tác nhân dịp tết nhằm thay lời cảm ơn vì đã hợp tác trong năm vừa qua

Vào dịp Tết sẽ là thời điểm thích hợp để bạn gửi những món quà cho đối tác nhằm thay lời cảm ơn vì đã cùng nhau hợp tác làm việc trong một năm vừa qua. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn món quà gì cho phù hợp thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý thêm nhiều lựa chọn để bạn dễ dàng tham khảo.

Một món quà có thể giúp ta rút ngắn khoảng cách với đối phương, tăng thêm sự hảo cảm để có thể gắn bó trong và cùng nhau hợp tác trong thời gian tới.

Ý nghĩa của việc tết tặng quà cho đối tác ?

Vào những ngày tết, người Việt Nam có một truyền thống trao tặng nhau một phần quà nhằm thay lời cảm ơn vì đã cùng nhau gắn bó trong một năm vừa qua. Vì vậy, việc tặng quà cho đối tác củng có ý nghĩa như trên, nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc và thể hiện ngụ ý muốn hợp tác lâu dài, cùng nhau gắn bó và hỗ trợ nhau trong công việc với đối phương.

Lưu ý những món quà để tặng cho đối tác phù hợp

Một món quà được chuẩn bị chỉnh chu, tỉ mỉ sẽ giúp cho đối tác cảm nhận được sự khéo léo mà bạn đã dày công chuẩn bị. Nhưng để hoàn hảo sau đây là những lưu ý để giúp bạn chọn được món quà phù hợp để tặng đối tác vào dịp lễ tết này :

  • Chọn những món quà phù hợp : một món quà phù hợp với nhu cầu sử dụng của người được tặng sẽ làm tăng giá trị của món đồ lên nhiều lần. Bạn không cần phải chi nhiều tiền để tặng những món quà xa xỉ mà hãy lựa chọn những món quà phù hợp với nhu cầu sống của đối phương.
  • Không chọn những món quà gây hại đến sức khỏe : hãy lựa chọn những món quà không gây hại đến sức khỏe của người nhận cũng là một cách ghi điểm.
  • Lựa chọn đúng thời điểm để tặng quà : bạn nên hẹn trước, thống nhất lịch hẹn để đối phương cảm nhận được sự chỉnh chu của người tặng.

Gợi ý các món quà biếu tết cho đối tác ý nghĩa nhất

1 : Tặng tượng phong thủy

Trong truyền thống của người Việt Nam, mỗi đồ vật phong thủy có thể thu hút lại tài lộc, làm cho công việc trở nên suôn sẻ và phát đạt, không những vậy đồ vật phong thủy còn có tính thẩm mỹ cao và có thể dùng để làm vật trang trí trên bàn làm việc. Nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà nào thì đây là một trong những lựa chọn thích hợp dùng để làm quà biếu tết cho đối tác.

Tượng phong thủy làm tăng thêm may mắn và phát lộc trong năm mới
Tượng phong thủy làm tăng thêm may mắn và phát lộc trong năm mới

2 : Rượu

Vào những dịp lễ Tết bạn có thể dùng rượu để làm quà biếu Tết cho đối tác thay lời cảm ơn vì đã cùng nhau hợp tác làm ăn trong một năm vừa qua, rượu là một món quà sang trọng tặng cho đối tác có thể dùng để làm đồ trang trí hoặc nhâm nhi cùng người thân trong những ngày đầu năm mới.

Rượu là món quà tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế
Rượu là món quà tượng trưng cho sự sang trọng và tinh tế

3 : Giỏ quà bánh

Giỏ quà bánh là một trong những sự lựa chọn nếu bạn không biết sở thích của đối phương bởi vì trong gio có rất nhiều đa dạng các loại quà bánh khác nhau để dễ dàng lựa chọn. Mà trên thị trường hiện nay giỏ quà bánh có nhiều giá cả khác nhau phù hợp với khả năng chi tiêu của bạn.

Giỏ quà bánh dùng để làm quà biếu Tết
Giỏ quà bánh dùng để làm quà biếu Tết

4 : Tranh treo tường tài lộc

Theo quan điểm của người Việt Nam xưa, treo tranh tài lộc trong nhà sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không những mang lại tài lộc mà tranh sẽ giúp ngôi nhà tăng tính thẩm mỹ hơn, tranh tài lộc sẽ là quà tặng ý nghĩa dùng để tặng đối tác.

Tranh treo tường sẽ tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà
Tranh treo tường sẽ tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà

5 : Trái cây độc lạ

Ngày nay, người ta thường chuộng những loại trái cây có được điêu khắc độc lạ dùng để làm vật trang trí trong ngày Tết. Có nhiều loại trái cây phù hợp dùng để làm quà tặng như dưa hấu, bưởi, xoài tứ quý,….

Hoa quả được khắc chữ tài lộc dùng để trang trí trong lễ Tết
Hoa quả được khắc chữ tài lộc dùng để trang trí trong lễ Tết

Nơi uy tín mua rượu tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi chuyên cung cấp đa dạng các dòng rượu khác nhau, với giá cả phải chăng và chất lượng uy tín thì tại Thành Phố Hồ Chí Minh shop rượu Cái Thùng Gỗ sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà bạn đưa ra.

Shop rượu Cái Thùng Gỗ ( CN Hai Bà Trưng ) : 369 Hai Bà Trưng, P.VTS Quận 3, HCM
Hotline: 0903 50 47 – 0888 01 77 88 – 0823 579 369

Tham khảo các sản phẩm Giỏ Rượu Quà Tết chất lượng tại Rượu Thương Hiệu