GIÁ TRỊ CỐT LÕI – GIỎ QUÀ TẾT

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Cái Thùng Gỗ & Sản Phẩm

Hiện tại ở Việt Nam có hàng ngàn nhãn hiệu thực phẩm trong nước và nhập khẩu và đều gắn mác nhãn hiệu cao cấp. Trừ khi bạn đã có kinh nghiệm, việc lựa chọn tìm ra một thực phẩm phù hợp với gia đình về khẩu vị, chất lượng và giá tiền là một điều khó khăn. Với kinh nghiệm của một cửa hàng chuyên bán lẻ, đồng thời là người trực tiếp sử dụng các sản phẩm cho các quán và nhà hàng trong hệ thống riêng, thường xuyên tham gia các buổi đánh giá và tham khảo ý kiến khách hàng, chúng tôi sẽ lựa chọn giúp bạn những sản phẩm được ưa chuộng nhất, có chất lượng vượt trội và đước bán với mức giá hợp lý.

Cái Thùng Gỗ & Thương hiệu

Dù là sản phẩm trong nước hay quốc tế, các thương hiệu mà Cái Thùng Gỗ phân phối đều là các thương hiệu hàng đầu thị trường hiện nay.

Cái Thùng Gỗ & Khách hàng

Là một cửa hàng bán lẻ chuyên ngành nhỏ, chúng tôi luôn lấy ý kiến khách hàng làm định hướng chính trong việc lựa chọn sản phẩm của mình. Phân khúc khách hàng chính của Cái Thùng Gỗ  là nhân viên văn phòng có thu nhập khá, bắt đầu quan tâm đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và ý thức cộng đồng cho đến đội ngũ chuyên gia nước ngoài đang sống tại Việt Nam.

Cái Thùng Gỗ & đối tác

Chúng tôi trân trọng những đối tác có những sản phẩm tốt, có tính ổn định và bền vững trong kinh doanh cho lợi ích của hai phía, có trách nhiệm cho các sản phẩm do mình cung ứng. Chúng tôi rất quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm và luôn tìm cách bảo vệ quyền lợi khách hàng của mình một cách tốt nhất.