Tại sao nên chọn Cái Thùng Gỗ – GIỎ QUÀ TẾT

Tại sao nên chọn Cái Thùng Gỗ

Shop rượu Cái Thùng Gỗ có những nguyên tắc tiên quyết trong việc lựa chọn sản phẩm bán ra cho khách hàng như sau:

1. Luôn chọn là những thương hiệu rượu lớn, có trên thị trường quốc tế và đã được đánh giá cao về chất lượng.

Đây là vấn đề nhức nhối nhất trong ngành nhập khẩu và kinh doanh rượu hiện nay tại Việt Nam. Vì sự cạnh tranh gay gắt về giá và thị trường, có những nhà nhập khẩu quan tâm đến lợi nhuận trước mắt sẽ đặt hàng trực tiếp với các nhà buôn vang nước ngoài các nhãn hiệu, bao bì nhãn mác rất đẹp và bắt mắt, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng cộng với nước rượu rẻ tiền. Khi nhập về Việt Nam tăng giá rượu lên nhiều lần, sau đó làm những chiêu trò giảm giá, chiết khấu rất cao để bán cho những người mua làm quà tặng hoặc dành cho những người chưa có nhiều kiến thức về rượu. Về lâu dài, với loại rượu này người tiêu dùng không những bị thiệt hại về mặt chi phí, mà loại rượu rẻ tiền sẽ làm người uống hiểu rất sai về rượu Vang và những kiến thức tuyệt vời liên quan đến rượu vang như giống nho, niên vụ...cao hơn nữa là lịch sữ nhà làm nho, những câu chuyện thú vị xoay quanh nó.

Làm sao để nhận biết vấn đề này: Rất may mắn là cộng đồng rượu vang rất lớn và luôn có những bình luận về chất lượng từng chai rượu được bán ở thị trường. Bạn có thể dể dàng tìm ra chai rượu với tên và hình ảnh của nó trên mạng internet. Và nếu một chai rượu hoàn toàn không xuất hiện trên bất cứ một diễn đàn rượu vang quốc tế nào mà chỉ lanh quanh trên các trang web Việt Nam thì bạn nên cẩn thận!!!

Shop rượu Cái Thùng Gỗ làm gì : Chúng tôi luôn làm việc với những nhà nhập khẩu có thâm niên và uy tín tại thị trường Việt Nam, đồng thời kiểm tra chéo rất kỹ thông tin về từng chai rượu được bày bán trong cửa hàng. Chúng tôi cam kết 1000% là về chất lượng và thương hiệu của các sản phẩm rượu vang tại Cái Thùng Gỗ.

2. Rượu ngon nhưng giá cũng phải tốt.

Ngoài việc chọn rượu ngon, giá cũng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tùy quan hệ, chi phí doanh nghiệp mà mỗi nhà làm rượu, mỗi nhà nhập khẩu có những mức giá khác nhau dành cho một loại rượu cũng đẳng cấp. Chúng tôi sẽ đối chiếu và chọn những chai rượu có tỹ lệ giá và chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thuộc và các dịp lể tết.

3. Nhiều chủng loại rượu và bảo quản đúng tiêu chuẩn

Chúng tôi luôn cập nhật kho rượu vang của mình mỗi năm. Nếu các bạn cần tìm một chai rượu vang đặc biệt Rượu tại Cái Thùng Gỗ được bảo quản trong kho mát, đúng tiêu chuẩn về ánh sáng... phù hợp với nhu cầu lưu trử của khách hàng trong điều kiện bình thường. 

4. Tư vấn chi tiết

Với kinh nghiệm trong ngành rượu và làm nhà hàng Âu, chúng tôi luôn muốn chia sẽ kiến thức ẩm thực rượu vang với các khách hàng có yêu cầu.

5. Giao hàng nhanh-miễn phí, thu tiền tận nơi.