CHÚNG TÔI – GIỎ QUÀ TẾT

CHÚNG TÔI

Kính chào Quý Khách Hàng,

Với văn phòng chính nằm trên đường Hai Bà Trưng, Q3, cộng với showroom rượu trên đường Trần Quốc Toản và một số cơ sở ẩm thực nằm rải rác tại quận 1 và quận 3, Công ty TNHH Một Thành Viên Cái Thùng Gỗ là một doanh nghiệp gia đình trong lĩnh vực ẩm thực và thức uống có cồn được thành lập từ năm 2011. Khởi nghiệp từ một cửa hàng chuyên phân phối các loại rượu vang và rượu mạnh, năm 2012 Cái Thùng Gỗ tham gia vào thị trường quà tặng tết cao cấp với các sản phẩm đẹp được làm từ các nhãn hiệu bánh kẹo cao cấp từ Châu Âu và thiết kế  riêng cho từng đối tượng khách hàng. Gặt hái thành công ngoài mong đợi, Cái Thùng Gỗ đã tiến hành cải tạo toàn bộ cơ sở vật chất đầu năm 2014, trở thành một cửa hàng rượu tiêu chuẩn, đồng thời mở rộng đầu tư vào ngành ẩm thực với thương hiệu MỆ VUI, CHAY HUẾ YÊN và LE MEKONG.
Lãnh vực kinh doanh chính của Cty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ tập trung vào các lãnh vực sau:


Shop rượu và thực phẩm Cái Thùng Gỗ ( Xem chi tiết )

♦ Rượu - Phân phối các nhãn hiệu rượu vang và rượu mạnh chính hãng, cao cấp và có nguồn gốc rõ ràng. 

Thực phẩm nhập khẩu và thực phẩm trong nước cao cấp. 

♦ Gói quà tết cao cấp và tinh tế theo yêu cầu riêng. 

Kinh doanh các dịch vụ của các thương hiệu con như:

♦ Mệ Vui - Quán ăn truyền thống Huế và Hội An, bao gồm các món đặc trưng như : Bún bò Huế, bánh Huế, Cơm gà Hội An, Mỳ Quảng Hội An ... Địa chỉ Mệ Vui 29 Trần Quốc Toản.

Quán chay Huế YÊN:  66/6 Phạm Ngọc Thách P6 Q3, chuyên các món chay tươi nấu theo phong cách Huế.

Dịch vụ đặt hàng trực tuyến - Đặt sản phẩm rượu  và các món ăn trong hệ thống - giao hàng tận nơi thông qua website www.caithunggo.com

Cái Thùng Gỗ cũng xin dành lời cảm ơn sự ủng hộ của những khách hàng quen thuộc, những người đã đánh giá được chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, những người tạo ra động lực chính cho sự thay đổi từng ngày của Cái Thùng Gỗ. Chúng tôi sẽ dành hết sức lực để phục vụ ngày một tốt hơn.

Trân trọng

Ban Giám Đốc 

Cty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ