Shop rượu Cái Thùng Gỗ thiết kế giỏ quà tết, hộp quà tết, hộp rượu – GIỎ QUÀ TẾT

QUÀ TẾT CÁI THÙNG GỖ

Xin chào Quý Khách Hàng,

Cứ đến dịp xuân về, Cái Thùng Gỗ lại có cơ hội phục vụ những khách hàng cũ và mới trong việc thiết kế và gói những giỏ quà tết, hộp quà tết, hộp rượu vang như là món quà biếu mà Quý khách hàng tri ân người thân, đối tác trong dịp xuân về. Ngoài việc là đầu bếp Âu & Á, bận rộn nấu và quản lý hệ thống Huyen's Kitchen trong năm, Huyền còn có niềm đam mê sự sáng tạo, tìm ra vẻ đẹp, sự tinh tế và giá trị sử dụng của từng món quà tết do mình tạo ra. Khách hàng của Huyền là các ngân hàng, dầu khí, luật sư, quảng cáo, bệnh viện, doanh nghiệp.., nơi mà sự sang trọng, tinh tế, và ý nghĩa của món quà luôn được ưu tiên hàng đầu.

Từng gói quà của Huyền sẽ có đầy đủ các tiêu chí sau:

- Phong cách Châu Âu, sang trọng và tinh tế. Phần lớn được làm sau khi tư vấn đầy đủ mong muốn của khách hàng. Mẫu mã đều thay đổi theo từng năm.

- Chất lượng và thương hiệu của từng sản phẩm trong giỏ quà luôn là loại tốt nhất. Đặc biệt vốn là Công ty kinh doanh rượu, Cái Thùng Gỗ có thể giới thiệu đến khách hàng những dòng rượu ngon nhất và giá phù hợp nhất.

- Giá cả hợp lý và phù hợp với chất lượng.

- Giao hàng đúng hẹn - có hợp đồng và hóa đơn VAT đầy đủ.

TƯ VẤN & MẪU GIỎ QUÀ TẾT

Quý khách có nhu cầu, xin mời trực tiếp đến showroom Cái Thùng Gỗ để xem mẫu và được trực tiếp tư vấn. Nếu Quý Khách hàng không có thời gian, Huyền sẽ đến trực tiếp tại Công ty Quý Khách đễ tư vấn cụ thể. Rất mong quý khách hàng thông cảm.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty THHH MTV Cái Thùng Gỗ

369 Hai Bà Trưng - P. 8 - Q. 3 - Tp. HCM
Tel: 028.38201758 - 0903 50 47 45 - 0908 57 47 88 - 0909 57 47 88
Email: vnoffice@gmail.com ;   care.caithunggo@gmail.com ; 
Website: www.caithunggo.com