NHÀ HÀNG LE MEKONG – GIỎ QUÀ TẾT

NHÀ HÀNG LE MEKONG


Tọa lạc trong một con hẻm cụt tại trung tâm thành phố, căn villa Pháp với  vườn nhỏ rợp bóng cây được chủ nhân chăm chút, ...màu gỗ đơn giản hòa  màu cây xanh mát làm cho người khách luôn có một cảm giác thoải mái khi đến nơi đây...Khách có thể chọn một chổ ngồi ngoài vườn dưới bóng cây rợp mát, trong phòng máy lạnh riêng tư.

Linh hồn của mỗi nhà hàng, người bếp trưởng cũng là bà chủ của hệ thống Huyen’s Kitchen. Tuy là người Huế, có đam mê đặc biệt với các món ăn Miền Trung nhưng ít ai biết người thầy đầu tiên của Huyền lại là một đầu bếp Pháp nổi tiếng, ông Sakal Phoung,  từng nhiều năm là bếp trưởng của khách sạn Sofitel Saigon và hiện tại đang là chủ tịch hiệp hội đầu bếp Pháp Escofier tại Việt Nam.

Đặc biệt am hiểu khẩu vị của người Việt Nam nên các món ăn Pháp tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về  hài hòa giửa các gia vị kết hợp với sự trình bày tinh tế về thẫm mỹ đi đôi với một mức giá hợp lý. Thế mạnh của một nhà hàng do chính chủ nhân đứng bếp là ngoài các món truyền thống trên menu, những khách hàng thân thiết có thể trò chuyện với chủ quán và yêu cầu một món ăn mình yêu thích...

Menu tối của quán không quá phức tạp và cầu kỳ, bao gồm những món Pháp quen thuộc  với người Việt như Súp, đồ nướng, Salad, Mì...tuy nhiên, bên cạnh đó bạn có thể tìm thấy một loạt các món ăn Pháp hiện đại được kết hợp với các nguyên liệu trong nước và nhập khẩu. Quý khách cũng có thể yêu cầu nhà hàng làm các món có phong cách fusion cho một bửa tiệc theo yêu cầu.

Một điểm đặc biệt khác của nhà hàng L’ORI là list rượu vang với hơn 80 nhãn hiệu khác nhau được tuyễn chọn rất kỹ lưởng từ shop rượu Cái Thùng Gỗ, đơn vị chủ quản của L’ORI. Đây có thể nói là những chai rượu có chất lượng và giá thành tốt nhất đang có tại thị trường Việt Nam.

Buổi trưa, nhà hàng phục vụ combo buổi trưa các món Việt và Âu hoặc các menu tiếp khách cho công ty theo yêu cầu.

Thông tin

Địa chỉ : Villa 46Ter, hẻm 46 đường, đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3 ( Góc Trần Quốc Thảo / Võ Văn Tần- có chổ để xe hơi )

Mở cửa:  Trưa 10h30-14h30  Tối từ 16h00-22h30

Giá món ăn     : Từ 70.000 VNĐ- 250.000 VNĐ

Giá rượu vang: Từ 50.000 VNĐ

Điện thoại đặt bàn: 028 39333840 - 0888 01 77 88