NHÀ HÀNG L'Ori

Nhà hàng Ô Rí

Thực đơn:

Trưa: Phục vụ món ăn miền Trung & món Âu ăn nhanh

Tối: Món Âu & Rượu vang ngon

Villa 46 Ter, 48 Alley, Vo Van Tan St, Ward.6, Dist.3, HCM.C

Tel: 028 39333840 - 0888 01 77 88

Open: daily from 10h00 - 22h00


Một căn villa Pháp sân vườn nằm trong một hẻm nhỏ yên tĩnh quận ba ... tiếng chim hót, khoảng sân vườn trong lành ... Màu gỗ đơn giản hòa  màu cây xanh mát

Ngày là  sinh viên nghèo, dù làng chỉ cách vài mươi cây số nhưng cứ mong cuối tuần được chạy về ăn bữa cơm ba nấu, đơn giản chỉ là nồi thịt hon, bát canh cá ... cảm giác sướng không tả được … Rồi ngày xưa cũng qua, cái ngày mang trong lòng nhiều ước mơ hoài bão, chỉ muốn vẫy vùng biển cả, xách ba lô lên và đi đâu đó ra khỏi ngôi làng nhà mình để nói với mọi người rằng “nhìn đi, mình đã lớn!”. Giờ đây, đã đặt chân lên một thành phố xa lạ cũng chục năm, chốn lạ dần thành chốn quen, lại làm người nấu bếp nhưng cũng không quên được bữa cơm quê.

Buổi trưa nhà hàng Ô Rí nấu các món cơm miền Trung. Miếng rau xanh, cơm nấu vừa chín, cá bắt từ thiên nhiên ăn với mắm, với tương, chẳng cần sơn hào hải vị, mâm cao cỗ đầy, chỉ cần bên cạnh có gia đình hay bạn bè thân thiết.

Buổi tối, cũng là thời gian phục vụ chính của của bếp nhà hàng L'Ori chuyên phục vụ các món Âu tinh tế, kèm với rượu và không gian lãng mạn.

Tên L'Ori được lấy từ tên phiên âm Ô Rí, viết tắt của vùng đất Châu Ô và Châu Rí, là tên xa xưa của vùng đất Huế - Đà Nẵng thời Champa.