THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM TẾT 2019 – GIỎ QUÀ TẾT

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM TẾT 2019

THÔNG ĐIỆP ĐẦU NĂM 2019

Kính gửi Quý Khách Hàng, Bạn bè thân hửu và nhân viên Cái Thùng Gỗ, Mệ Vui.

Nhân dịp đầu năm, gia đình Mệ Vui và Cái Thùng Gỗ lời chúc một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ sản phẩm của gia đình chúng tôi, những Bạn bè thân hữu đã có những ý kiến giúp chúng tôi mỗi ngày một hoàn thiện mình, nhìn rỏ hướng đi của mình trong tương lai, và toàn thể bạn bè thân sơ trong đời thực và trên mạng xã hội. Chúng tôi cũng cảm ơn sự đóng góp của hơn 80 nhân viên Cái Thùng Gỗ và Mệ Vui, những người đã đóng góp phần quan trọng nhất vào sự thành công của gia đình.

Gia đình chúng tôi có hai thương hiệu chính là Cái Thùng Gỗ, chuyên kinh doanh rượu và quà tết, và Mệ Vui là các quán ăn món Huế và Miền Trung. Với shop rượu Cái Thùng Gỗ được thành lập vào năm 2011 và Mệ Vui 2015, hai thương hiệu trên đã có một chổ đứng nhất định trên thị trường ẩm thực Miền Trung và phân phối rượu - quà tặng tết, tuy nhiên đó cũng là một chặng đường vất vã đối với những người bắt đầu từ số không, chỉ có lòng đam mê và nhiệt huyết.

Trong những năm vừa qua, chúng tôi đã có những thử nghiệm về mô hình quản lý, về thương hiệu, về sản phẩm...có thành công và có thất bại, và đó là những kinh nghiệm quý giá nhất. Và năm 2019 sẽ là năm bản lề của chúng tôi với những mục tiêu cụ thể như sau:

Về giá: Chúng tôi sẽ không cố gắng chạy đua với các hệ thống lớn trong quảng cáo, khuyến mãi, tiếp thị mà dành chi phí đó nâng cao chất lượng sản phẩm nhẵm thỏa mãn tiêu chí luôn luôn và duy nhất: Hàng hiệu, chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh nhất. Dù đó là một tô bún bò hay một chai vang cao cấp. Chúng tôi tuyệt đối nói KHÔNG với hàng kém chất lượng và những nhà cung cấp kém chất lượng.

Về thương hiệu: Để tạo sự nhất quán, trong ngành ẩm thực chúng tôi sẽ sữ dụng một thương hiệu duy nhất là Mệ Vui, 2 concepts với một chút khác biệt là:

  • Quán Mệ Vui: Chuyên bán các món Huế và Miền Trung bình dân, nơi Quý Khách có được một bửa ăn truyền thống, ngon, nhanh và giá bình dân.
  • Mệ Vui Hideaway: Buổi trưa chuyên các món Huế và Miền Trung bình dân, buổi tối sẽ bán các món miền trung được nâng cấp trong một không gian dể thương, dành cho tiếp khách trong nước và nước ngoài.

Về phục vụ: Chúng tôi sẽ cố gắng hạn chế những khiếm khuyết trong cách phục vụ khách hàng tại các quán Mệ Vui tốt nhất có thể. Tuy nhiên là một doanh nghiệp gia đình nhỏ, không có nhiều chi phí cho đào tạo và rất khó khăn khi tuyển quản lý, chúng tôi rất mong khách hàng thông cảm cho những sai sót trên. Chúng tôi sẽ cố gắng đầu tư thêm cho trải nghiệm khách hàng khi mua rượu tại Cái Thùng Gỗ về vấn đề giao hàng nhanh, thuận tiện, thông tin rỏ ràng. 

Nhân sự: Năm 2019 là năm mà chúng tôi đã chín muồi trong việc đào tạo được các nhân sự chủ chốt và đưa về các cơ sở kinh doanh. Mỗi cơ sở là một đơn vị, làm việc theo tiêu chuẩn chung nhưng sẽ có một chút khác khác biệt về khẩu vị tuy vào người đầu bếp chính. Cá nhân hóa là điều chúng tôi luôn mong muốn trong gia đình ẩm thực Mệ Vui. Đó cũng là nét đẹp trong món Việt truyền thống.

 

Trên đây là những lời hứa và định hướng gia đình Mệ Vui trong năm 2019 và trong tương lai. Rất mong Quý Khách Hàng hãy xem Quán Mệ Vui như một quán nhỏ chợ Quê, nơi Quý Khách có được những món ăn thuần Việt, nơi không phải điều gì cũng hoàn hảo...Qua bài viết này, chúng tôi cũng xin từ chối lời đề nghị của các nhà đầu tư trong việc tham gia và phát triển Mệ Vui, Cái Thùng Gỗ. Xin lỗi đã làm mất thời gian Quý Vị cho các buổi họp, đàm phán...Cái Thùng Gỗ, Mệ Vui sẽ không bao giờ rời khỏi nguyên lý đã giúp chúng tôi tồn tại, đó là truyền thống, địa phương và chi phí tốt. Một thương hiệu chuổi sẽ tước bỏ toàn bộ những giá trị này của Mệ Vui, Cái Thùng Gỗ.

 

Cảm ơn và một lần nữa chúc Năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

 

Gia đình Cái Thùng Gỗ / Mệ Vui

Mùng 3, tết Kỷ Hợi 2019