Cái Thùng Gỗ

CÁI THÙNG GỖ WINE & SPIRITS

Make Every Meal a Story

369 Hai Bà Trưng - P8 - Quận 3 Giờ làm việc : 08h00 - 21h00 mỗi ngày

Tel: 08.38201758 - 0903 50 47 45 - 090857 47 88 Email: caithunggo@gmail.com

 

   

Giới thiệu cửa hàng Rượu & Vang Cái Thùng Gỗ

Kính chào Quý Khách Hàng,

Nằm trên con đường lớn Hai Bà Trưng, đối diện chợ Tân Định, Cty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ là một doanh nghiệp gia đình trong lĩnh vực ẩm thực cao cấp được thành lập từ năm 2011. Khởi nghiệp từ một cửa hàng chuyên phân phối các loại rượu vang và rượu mạnh, năm 2012 Cái Thùng Gỗ tham gia vào thị trường quà tặng tết cao cấp với các sản phẩm đẹp được làm từ các nhãn hiệu cao cấp, thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng. Gặt hái thành công ngoài mong đợi, Cái Thùng Gỗ đã tiến hành cải tạo toàn bộ cơ sở vật chất đầu năm 2014, trở thành một cửa hàng rượu tiêu chuẩn, đồng thời mở rộng đầu tư vào ngành ẩm thực với thương hiệu HUYEN'S KITCHEN,
Lãnh vực kinh doanh chính của Cty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ tập trung vào các lãnh vực sau:
1. Phân phối các nhãn hiệu rượu vang và rượu mạnh chính hãng, cao cấp và có nguồn gốc rỏ ràng.
2. Thiết kế và gói quà tết cho các doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu. ( www.quatetcaithunggo)
3. Điều hành và kinh doanh hệ thống ẩm thực HuyenKitchen, bao gồm các thương hiệu Mệ Vui, Quán Ô Rí và Yên ( www.huyenkitchen.com)
Luôn học hỏi và tìm tòi, được hỗ trợ bởi những chuyên gia rượu và ẩm thực quốc tế, Cái Thùng Gỗ đã và luôn là địa điểm cung cấp các sản phẩm có cồn với chất lượng tốt nhất. Với gian hàng rượu được bố trí khoa học và nhân viên được đào tạo , khách hàng sẽ dễ dàng chọn được một chai rượu ưng ý nhất.
Cái Thùng Gỗ cũng xin dành lời cảm ơn sự ủng hộ của những khách hàng quen thuộc, những người đã đánh giá được chất lượng và dịch vụ của chúng tôi, những người tạo ra động lực chính cho sự thay đổi từng ngày của Cái Thùng Gỗ. Chúng tôi sẽ dành hết sức lực để phục vụ ngày một tốt hơn.
Trân trọng
Hà Phương (Mr.)
Giám đốc & chủ doanh nghiệp