Cái Thùng Gỗ

CTY TNHH MTV CÁI THÙNG GỖ

Mst: 0311223087 - Giám đốc: Hà Phương

369 Hai Bà Trưng - P8 - Quận 3 Giờ làm việc : 08h00 - 21h00 mỗi ngày

Tel: 08.38201758 - 0903 50 47 45 - 0888 01 77 88 Email: caithunggo@gmail.com

 

   

Chính sách bảo mật

VỀ SỞ HỮU BẢN QUYỀN

Tất cả các trang web www.mywine.vn; www.caithunggo.com  đều thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký mua dịch vụ online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web www.mywine.com, www.caithunggo.com. Không được sử dụng các logo, nhãn hiệu Cái Thùng Gỗ dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ bằng văn bản

VỀ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Khi mua sản phẩm  qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

1. Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận sự mua  sản phẩm của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên phiếu đặt hàng điện tử. Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những sự kiện, những tin tức khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu quý khách đồng ý. Những thông tin này của quý khách sẽ được chúng tôi  bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ có sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

2. Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách

VỀ TRANG WEB LIÊN KẾT

Các trang web của www.mywine.vn, www.caithunggo.com có thể chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm cung cấp những sự tiện lợi trong việc xem thông tin, mua sản phẩm cho quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

VỀ HỦY MUA HÀNG

Trong trường hợp hủy mua hàng, quý khách vui lòng điện thoại hoặc gửi emal / tin nhắn  thông báo hủy mua sản phẩm. Chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận lại tất cả các thông tin của quý khách. Khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ sẽ hoàn tiền vào đúng tài khoản quý khách đã thanh toán sau khi trừ các lệ phí chuyển tiền và các lệ phí phát sinh tùy theo các hợp đồng cụ thể.

TRÁCH NHIỆM CỦA CTY TNHH MTV CÁI THÙNG GỖ

1. Có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.
2. Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của chúng tôi
3. Đảm bảo sản phẩm đúng như mô tả trên website và trên nhãn hàng sản phẩm.
4. Không bán sản phẩm có cồn cho người dưới 18 tuổi

TRƯỜNG HỢP MIỄN TRÁCH NHIỆM ĐỐI VỚI CTY TNHH MTV CÁI THÙNG GỖ

1. Cái Thùng Gỗ sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp bởi chúng tôi không  thể kiểm tra mọi thông tin.
2. Cái Thùng Gỗ không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.
3. Cái Thùng Gỗ cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh, …
4. Cái Thùng Gỗ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào xảy ra do tai nạn bởi quý khách hàng gây ra do say rượu sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

TRÁCH NHIỆM

1. Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ có quyền hủy đơn mua hàng của quý khách. Số tiền sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng xử lý.

2. Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin tài khoản để kịp thời để báo cho Cái Thùng Gỗ nếu có những sự cố. Thời hạn trong vòng 30 ngày tính từ ngày thanh toán, Cái Thùng Gỗ sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.

3. Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do Cái Thùng Gỗ quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

Công ty TNHH MTV Cái Thùng Gỗ